HOẠT ĐỘNG THAM QUAN CỦA CÁC BÉ LỚP LÁ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂN

Thứ hai - 16/05/2022 20:29
HOẠT ĐỘNG THAM QUAN CỦA CÁC BÉ LỚP LÁ TẠI  TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂN
Sáng nay, thứ hai ngày 16/5//2022 trường mầm non Phú Tân tổ chức cho các bé lớp Lá đi tham quan trường tiểu học Phú Tân.
Đến trường Tiểu học Phú Tân các bé được các cô giới thiệu về trường, được nghe thầy Ngô Văn Bé – Giáo viên giáo dục thể chất, hướng dẫn, tổ chức một số trò chơi, giao lưu hát múa cùng các anh, chị lớp 1..... Sau đó, các bé được các cô giáo lớp 1 dẫn về lớp giao lưu cùng các anh, chị, các bé được cô giới thiệu về các đồ dùng học tập ở lớp 1, các hoạt động ở trường tiểu học... Ngoài ra, các bé còn được tham quan các phòng hoạt động chức năng, phòng ăn, nơi ngủ trưa của các anh chị. Sau buổi tham quan, các bé được nghe cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời dặn dò: “Khi chia tay trường mầm non lên lớp 1 phải luôn chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời thầy, cô giáo, để xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ....”
Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé lớp Lá trường Mầm non Phú Tân thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Phú Tân. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.
Và dưới đây là một số hình ảnh tham quan các của bé tại trường Tiểu học Phú Tân: