Cơ sở vật chất trường mầm non Phú tân.
Trường mầm non Phú tân được xây dựng và đi vào sử dụng từ năm học 2015-2016 với 20 phòng học rộng rãi (2 phòng cho nhà trẻ, 18 phòng cho trẻ mẫu giáo), thoáng mát được trang bị tương đối đầy đủ các trang thiết bị cho cô và trẻ hoạt động như các dụng cụ học tập, màn hình cảm ứng, Ipad, máy tính có kết nối mạng internet, đồ chơi phát triển vận động trong lớp-ngoài trời, trang bị máy nước nóng khi cần cho trẻ sử dụng.
hinh truong phu tan
Tổng quan về trường

Trường có đầy đủ các phòng ban cho nhân viên nhà trường hoạt động như:
-           Phòng hiệu trưởng.
-           Phòng phó hiệu trưởng chuyên môn.
-           Phòng phó hiệu trưởng bán trú.
-           Phòng văn thư.
-           Phòng y tế.
-           Phòng hội trường dành cho cán bộ nhân viên họp hội.
-           Phòng nhân viên dành cho nhân viên cấp dưỡng nghỉ trưa.
-           Phòng giặt
-           Nhà bếp sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi tổ chức bữa ăn cho trẻ và nhân viên trong trường.
Ngoài ra còn có các phòng chức năng cho trẻ hoạt động như:
-           Phòng thể chất: trang bị tương đối đầy đủ các dụng cụ thể dục dành cho giáo viên tổ chức các hoạt động giáo dục thể chất cho trẻ.
-           Phòng âm nhạc: trang bị tương đối đầy đủ các đạo cụ, trang phục múa, âm thanh dành cho giáo viên tổ chức các hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ.
-           Phòng máy: được trang bị máy tính bàn, bàn cảm ứng, màn hình cảm ứng, ipad có các trò chơi phát triển tư duy cho trẻ, dành cho giáo viên tổ chức các hoạt động vui chơi các trò chơi phát triển tư duy cho trẻ thông qua các trò chơi trên máy tính.
tre choi may tinh1
Các bé chơi các trò chơi phát triển tư duy trên máy tính vào các buổi chiều hàng tuần
be choi may tinh2
Bé chơi với bàn cảm ứng