Đại hội Chi bộ Trường mầm non Phú Tân nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thứ sáu - 08/07/2022 23:00
Đại hội Chi bộ Trường mầm non Phú Tân nhiệm kỳ 2022 – 2025
     Chiều ngày 8/7/2022, Chi bộ trường Mầm non Phú Tân tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Chệt - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Minh Quang – ĐUV – PCT. HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan – ĐUV – Chủ tịch Hội LHPN phường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
      Nhiệm kỳ qua, đảng viên trong chi bộ luôn chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định về những điều Đảng viên không được làm; tổ chức thực hiện nghiêm túc các cuộc học tập, triển khai Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 100% Đảng viên, viên chức, người lao động trong nhà trường thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, luôn phấn đấu vươn lên, không có Đảng viên có biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Phát động thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
      Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đã kết nạp thêm 7 Đảng viên mới. Hàng năm, Đảng viên trong chi bộ đều đạt Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều đạt vững mạnh tiêu biểu, xuất sắc. Nhiệm kỳ 2020-2022 Chi bộ đạt: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cá nhân có 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên được đánh giá đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
      Nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường vinh dự đón bằng công nhận trường mầm non Phú Tân đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 của UBND tỉnh Bình Dương, công tác phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi hàng năm đều được UBND thành phố công nhận đạt chuẩn PCGDMN trẻ 5 tuổi; 100% trẻ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất lẫn tinh thần, trong năm không xảy ra tình trạng bạo hành trẻ. Được đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh ATTP, được kiểm tra sức khỏe, đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng biểu đồ tăng trưởng và được bảo đảm các yêu cầu, điều kiện về trang thiết bị trong công tác phòng chống các dịch bệnh, đặc biệt là dịch Covid-19 trong nhà trường. Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và đạt được thành tích cao trong các năm học của nhiệm kỳ 2020-2022, 100% đảng viên là giáo viên đảm bảo tốt quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, thực hiện tốt công tác tuyên truyền nuôi dạy con theo khoa học đến các bậc cha mẹ học sinh.
      Tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp nhưng nhà trường vẫn tích cực triển khai thực hiện chương trình GDMN theo chỉ đạo của ngành “Ngừng đến trường nhưng không ngừng học” và quay video clip theo độ tuổi với nội dung ngắn gọn, rõ ràng, súc tích gửi lên zalo các nhóm/lớp để tuyên truyền, hướng dẫn phối hợp cha mẹ tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà. Bên cạnh tích cực tham gia cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: Tham gia trực chốt; Tham gia nhập liệu tiêm ngừa phòng chống Covid-19; Tham gia nhập liệu về chế độ chính sách cho người dân bị ảnh hưởng Covid-19; Tham gia hỗ trợ CDC tỉnh tiêm vaccine phòng chống Covid-19 và lấy mẫu test nhanh trên các huyện, thị, thành phố trong tỉnh Bình Dương.
      Nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ trường mầm non Phú Tân sẽ tiếp tục nâng cao vai trò của chi bộ trong mọi hoạt động của nhà trường, quán triệt sâu sắc các chủ trương, đường lối, chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng đến cán bộ, Đảng viên, quần chúng; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ Đảng viên và quần chúng; thực hiện có hiệu quả việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chăm lo xây dựng Đảng, nâng cao năng lực quản lý và vai trò gương mẫu của Đảng viên.
      Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy phường đồng chí Nguyễn Minh Quang – ĐUV - PCT. HĐND phường đã phát biểu ý kiến, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ trường Mầm non để thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra. Đồng chí yêu cầu cán bộ, đảng viên của Chi bộ nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên để thực hiện tốt nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Mong muốn với tinh thần đoàn kết, thống nhất Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, lãnh đạo Trường Mầm non Phú Tân hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.
     Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Cấp ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí, sau 1 buổi làm việc khẩn trương, khách quan, bảo đảm các quy định của Đảng, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Phú Tân nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp.
      Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: