trò chơi nhảy lò cò

Chủ nhật - 27/06/2021 08:24
Trò chơi nhảy lò cò tuy đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả về sức khỏe lẫn niềm vui cho trẻ.
lò cò
nhảy lò cò

Làm cha mẹ đồng nghĩa với chúng ta phải luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi việc, bao gồm cả sự linh hoạt và sáng tạo trong chơi đùa với con. Trong mùa dịch COVID-19 này, hầu như các trẻ đều phải ở nhà và không được đi chơi. Đây là một mùa hè rất buồn chán của các con. Vì vậy, cách tốt nhất để một đứa trẻ hết buồn chán là làm cho bé trở nên bận rộn. Nếu ba mẹ có thể sáng tạo ra những trò chơi khiến trẻ hứng thú chơi mà không tốn kém, thì bạn chính là người cha/mẹ siêu đẳng. Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời mà trường mầm non Phú Tân chúng tôi đưa ra để trẻ giải trí trong những ngày nghỉ dịch ở nhà mà lại hoàn toàn miễn phí.

Nhảy lò cò trong nhà, trong sân.

Nhảy lò cò là một trò chơi dân gian không thể thiếu được trong thời tuổi thơ, nhưng hầu như trò chơi này được tổ chức chơi tren một khuôn viên sân rộng. Và để thực hiện trò chơi nhảy lò cò trong nhà cho con được vui vẻ vận động,thì ba mẹ chỉ cần phải viết những con số, hoặc vẽ những vòng tròn, ô vuông ra sàn, có thể dùng phấn màu vẽ chơi xong thì lau sạch, hoặc chúng ta có thể dùng băng dính màu để trò chơi nhảy lò cò trong nhà trở nên hấp dẫn hơn với trẻ.

Tác giả: mn phú tân