Trường mầm non Phú Tân tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20/10.

Thứ năm - 20/10/2022 22:19
Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2022 BCH Công Đoàn Trường mầm non Phú Tân đã phối hợp với Chính quyền nhà trường tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
Trường mầm non Phú Tân tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20/10.
Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thuận – Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.
Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường mầm non Phú Tân vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV trường mầm non Phú Tân luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.
Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, Công đoàn nhà trường phối hợp cùng chính quyền nhà trường tổ chức các trò chơi như Kéo co, Giật cành lá cho các tổ khối cùng tham gia thi đua với nhau và đặc biệt chị em còn được nhận những phần quà từ Công đoàn nhà trường, tuy là món quà nhỏ nhưng những món quà lại mang nhiều ý nghĩa cho tất cả các cô nhân dịp lễ kỷ niệm này. Ngoài ra, các cô cũng chia sẻ cùng nhau những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.
Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm: