KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021-2022

Thứ bảy - 18/09/2021 16:40

KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 15/09/2021, thực hiện chỉ đạo của SGD về việc tổ chức khai giảng năm học mới 2021 – 2022, theo hình thức trực tuyến. Trường mầm non Phú Tân đã xây dựng kế hoạch, chương trình khai giảng, phân công các tổ bộ phận thực hiện nghiêm túc công việc được giao. Năm học “đặc biệt” với những thử thách, khó khăn đang chờ nhưng các thầy cô giáo luôn là những chiến binh dũng cảm vượt mọi khó khăn để các con “Ngừng đến trường, nhưng không ngừng học tập”. Cán bộ, giáo viên trường MN Phú Tân đã thiết kế video giới thiệu chung về trường, lớp, các thầy cô giáo, các hình ảnh “Ngày hội đến trường của bé” năm học mới, gửi tới phụ huynh học sinh qua các kênh thông tin facebook, zalo, trang web để các con thấy được không khí rộn ràng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường” năm học 2021-2022.

Tại buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé” cô Phạm Thị ÁnhBí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu và gửi lời chúc thân thương tới các bé: Các con thân mến! Chắc các con rất ngỡ ngàng khi thấy ngày hội đến trường của các con hôm nay được tổ chức không giống như mọi năm. Năm nay, các con không đến trường dự lễ, không được gặp các cô, không được vui đùa cùng bạn bè,… Lễ khai giảng tổ chức theo hình thức một cuộc gặp gỡ qua internet, bởihiện nay tình hình dịch bệnh Covid -19 trong tỉnh Bình Dương chúng ta rất nguy hiểm, nên các con không thể đến trường được, các con phải ở nhà, nhưng nhớ giữ gìn sức khỏe, tuân thủ 5K, nhớ ngoan ngoãn nghe lời ông bà, ba mẹ các con nhé...”

Cô Phạm Thị Ánh – Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu tại buổi lễ.

T
ại buổi lễ khai giảng, về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Đỗ Văn Bình – Phó chủ tịch UBND phường, cũng có đôi lời phát biểu: "Tình hình dịch bệnh trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, cụ thể là tỉnh nhà - Bình Dương - đang diễn biến rất phức tạp, nên ngành giáo dục tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ khai giảng trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh. Bên cạnh đó rất hoan nghênh tinh thần nhiệt tình của BGH, giáo viên trong công tác chuẩn bị và tổ chức buổi lễ khai giảng đặc biệt này, cũng như rất cảm ơn quý phụ huynh đã dành chút thời gian tham dự buổi lễ, và kết thúc lời phát biểu đồng chí cũng không quên gửi lời chúc các con nhân dịp năm học mới, đồng thời chỉ đạo CBGVNV trong nhà trường cần quan tâm nâng cao chất lượng dạy và học trong tình hình dịch bệnh như hiện nay...
Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Đỗ Văn Bình đến dự tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, cô
Phạm Thị ÁnhBí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những lời phát biểu, đóng góp động viên từ lãnh đạo địa phương dành cho nhà trường. Thay mặt nhà trường cô mong sẽ luôn nhận được sự tin yêu, quan tâm hơn nữa từ địa phương và quý phụ huynh. Sẽ cố gắng xây dựng trường đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2021-2022. Đồng thời, gửi lời chúc tới lãnh đạo địa phương, quý phụ huynh sức khỏe và hạnh phúc.

Cũng tại buỗi lễ, CBGV trường MN Phú Tân đã tham gia quyên góp, ủng hộ thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một.

Thật ấn tượng với “Ngày hội đến trường của bé” năm nay. Mặc dù, không được dự trực tiếp ở trường, nhưng các bậc phụ huynh và các bé được xem qua video và được trò chuyện với cô giáo của mỗi lớp. Nhân đây, các cô cũng gửi đến các con những tình cảm yêu thương, đồng thời tuyên truyền cho cha mẹ cách chăm sóc dinh dưỡng đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ tại nhà, thông tin hai chiều giữa gia đình và nhà trường về sức khỏe của trẻ trong thời gian dịch bệnh và mong muốn dịch qua nhanh để các con được đến trường học.