Hoạt động vui chơi của các bé trường Mầm Non Phú Tân

Thứ năm - 31/03/2022 19:05
Hoạt động vui chơi của các bé trường Mầm Non Phú Tân
                                       Hoạt  động vui chơi của các bé trường Mầm Non Phú Tân
             Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo. Vui chơi giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, đạo đức, thẩm mỹ và ngôn ngữ.
Vui chơi là hoạt động chủ đạo, giúp trẻ được hoạt động, được trải nghiệm tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng. Trong hoạt động vui chơi, trẻ nhận thức được thế giới xung quanh, lĩnh hội kinh nghiệm xã hội của người lớn một cách tự nhiên.
Nhận thức được tầm trọng đó giáo viên trường Mầm Non Phú Tân luôn duy trì hứng thú chơi cho trẻ, tạo mọi điều kiện để trẻ hoạt động tích cực, tham gia với tinh thần thoải mái “học mà chơi, chơi bằng học” bằng cách chuẩn bị đồ dùng đồ chơi phong phú, đồ chơi dạng mở và không gian chơi phù hợp để giúp trẻ phát triển tư duy, luôn chú ý đến sở thích và nhu cầu chơi của trẻ, cho trẻ quyền tự do lựa chọn vai chơi, tạo nhiều tình huống để trẻ được trải nghiệm khám phá.
         Thông qua hoạt động vui chơi trẻ được mở rộng các mối quan hệ, khả năng tự tin khi giao tiếp với các bạn và làm tăng vốn từ cho trẻ. Nhờ có hoạt động vui chơi, trẻ được hóa thân, tham gia vào xã hội người lớn thu nhỏ theo cách riêng của mình.
Trong khi chơi, trẻ hoạt động sôi nổi, chủ động như chính cuộc sống của mình. Trò chơi của trẻ mang tính tự do, tự nguyện, khi tham gia trẻ chơi với tất cả say mê và lòng nhiệt huyết vốn có.
Một số hình ảnh chơi của bé

Bé rất hứng thú với trò chơi "Xưởng lắp ráp các phương tiện giao thông"

Bé rất hứng thú với t​​​​​​​rò chơi "Tìm chữ cái đúng"
"
Bé tham gia trò chơi "Lắp ráp bánh xe"

Cùng chơi sa bàn giao thông với bé nào!

Xem ai  giỏi trong trò chơi "Cắp cua này nhé!

Trò chơi "Em đi qua ngã tư đường phố"

Tác giả bài viết: Ban biên tập