Trường mầm non Phú Tân chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024 – 2025.

Thứ năm - 05/09/2024 18:21
Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay ngày 5/9/2024, Trường Mầm non Phú Tân tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé” năm học 2024 - 2025.
Trường mầm non Phú Tân chào mừng “Ngày hội đến trường của bé”  năm học 2024 – 2025.
 Đến dự Ngày Hội có đồng chí Nguyễn Minh Quang - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Thị Giá - Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Trường An - Chủ tịch UBMTTQVN phường; đồng chí Nguyễn Minh Thái - Phó trưởng CA phường cùng đại diện các ngành, đoàn thể phường.Bà Nguyễn Phương Đào - Nguyên hiệu trưởng trường MN Phú Tân. Ông Nguyễn Hữu Phước, Bà Lâm Kim Loan, Bà Trần Thị Hiền, các công ty và nhóm trẻ độc lập trên địa bàn phường Phú Tân cũng về tham dự đầy đủ. Cùng tập thể CBGVNV nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 360 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các bé trường MN Phú Tân.
Nhằm động viên kịp thời cho các bé có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới 2024- 2025, mạnh thường quân Bà Trần Thị Hiền đã trao 04 phần học bổng cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm giúp cho các bé có điều kiện đến trường và là nguồn động viên, không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chung tay vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của toàn cộng đồng nói chung và của trường mầm non Phú Tân nói riêng.
Phát biểu của cô Phạm Thị Ánh – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ các bé đã bước vào năm học mới với nhiều khám phá, học hỏi, trải nghiệm và những kỷ niệm đẹp, mong các bé chăm ngoan, học giỏi với một năm học mới thật nhiều niềm vui và bổ ích. Cô trân trọng sự tận tụy, tâm huyết của các cô giáo đã chăm sóc, dạy dỗ cho các bé nên người. Với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng của tập thể nhà trường sẽ cùng nhau xây dựng một ngôi trường học tập vui tươi, an toàn và đầy ắp tình yêu thương.
 “Ngày Hội đến trường của bé” được diễn ra với niềm vui hân hoan thể hiện rõ trên khuôn mặt của trẻ, với các bậc phụ huynh, các đồng chí lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Phú Tân như hứa hẹn một năm học mới 2024 – 2025 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
Kết thúc “Ngày hội đến trường của bé” Ban giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo địa phương hưởng ứng trồng cây phủ xanh sân trường. Cây được Ủy ban nhân dân thành phố và phòng Giáo dục gởi tặng.

h cuối

hình 2 dung