Trường mầm non Phú Tân tổ chức vui Noel cho các bé.

Thứ hai - 25/12/2023 21:57
Một mùa giáng sinh an lành lại đến và lan tỏa khắp muôn nơi.
Trường mầm non Phú Tân tổ chức vui Noel cho các bé.
Để các bạn nhỏ trường mầm non Phú Tân thỏa mãn những ước mơ nhỏ bé vui chơi cùng ông già Noel. Chiều ngày 22/12/2023, trường mầm non Phú Tân tổ chức chương trình “Vui Noel cho bé”.
   Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi ấm cúng với những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bé. Và nhiều hoạt động vui chơi, ca hát và mở đầu chương trình tiết mục văn nghệ của của các lớp lá tiết mục nhảy “Hòa nhịp giáng sinh” đã mang đến cho buổi lễ những giai điệu ấm áp của lễ giáng sinh, tiếp đến là những bạn nhỏ lớp mầm cùng nhau thi đua chơi trò chơi “Ai nhanh hơn”. Sự xuất hiện bất nghờ của ông già Noel vui vẻ hài hước, các bé rất vui khi được gặp ông già Noel. Bé được trò chuyện cùng ông già Noel, hát một số bài hát của mùa giáng sinh và được nhận quà của ông già Noel. Qua buổi trải nghiệm “Vui noel cho bé” bé được tận hưởng tràn ngập không khí Noel, có cây thông, ông già tuyết, những tiết mục văn nghệ, trò chơi giúp trẻ biết, hiểu được ý nghĩa ngày Noel. Các bé biết nhận quà bằng hai tay và nói lời cảm ơn ông già Noel. Trẻ biết luôn ngoan vâng lời cô, ông bà, ba mẹ thì sẽ được ông già Noel phát quà.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

hình 2

hình 3