Nâng cao chất lượng Sinh hoạt chuyên môn giữa các trường công lập và trường tư thục trên địa bàn phường Phú Tân

Chủ nhật - 03/12/2023 15:45
     Trường mầm non Phú Tân thực hiện đổi mới sinh hoạt chuyên môn và tổ chức hoạt động bồi dưỡng thường xuyên, dự giờ tư vấn các hoạt động tại các cơ sở GDMN công lập và trường tư thục;
     Sáng ngày 01/12/2023 Trường MN Phú Tân tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm hỗ trợ các trường mầm non tư thục và các nhóm trẻ trên địa bàn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động, đổi mới phương pháp dạy học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đáp ứng yêu cầu của chương trình GDMN hiện nay.
     Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có trường MN Minh Thảo 2, Trường MN Hoa Nắng và đại diện của 6 nhóm trẻ độc lập trên địa bàn phường.
Thực hiện tổ chức thao giảng 2 hoạt động:
Hoạt động 1: Làm quen chữ viết “U, Ư” (tiết 2) cô Vũ Thị Dung lớp Lá 2 trường mầm non Phú Tân thực hiện.
Hoạt động 2: Hoạt động khám phá “Núi lửa phun trào” cô Nguyễn Thị Duyên lớp Lá 1 trường mầm non Minh Thảo 2 thực hiện.
     Các hoạt động có sự chuẩn bị đầy đủ chu đáo về đồ dùng và ứng dụng tốt công nghệ thông tin vào tiết dạy. Hoạt động diễn ra nhẹ nhàng, sinh động, thể hiện rõ sự tích cực, nhiệt tình và đầy hứng thú của các bạn nhỏ. Đây cũng là cơ hội để giáo viên học tập kinh nghiệm từ đồng nghiệp mà còn giúp giáo viên sáng tạo trong việc sử lí các tình huống để ứng dụng tốt vào thực tiễn.
     Một số hình ảnh của buổi thao giảng dự giờ