HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thứ sáu - 26/11/2021 06:07
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022
HHOIJ NGJI 3
Thực hiện công văn số 1239/HD-PGDĐT ngày 20/10/2021 V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022. Hôm nay, ngày 25/11/2021 Trường Mầm Non Phú Tân tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 theo đúng như sự hướng dẫn của công văn đề ra.

viên chức 3
Tập thể CBGVNV tham gia hội nghị đầy đủ và nghiêm túc

Hội nghị CBVC năm học 2021 - 2022 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Tại hội nghị, cô Phạm Thị Ánh – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021 và phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Ngoài ra, hội nghị còn được nghe các báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

viên chức 1
Cô Phạm Thị Ánh – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo trong buổi hội nghị

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, biện pháp để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của cơ sở thực hiện một cách có hiệu quả.

bỏ phiếu
Hội nghị bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ tới

Cũng trong hội nghị, nhà trường đã trao tặng giấy khen của UBND Thành phố Thủ Dầu Một cho 5 CBGV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 10 GV đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 15 giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
viên chức 0
Các giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở năm học 2020 – 2021

viên chức 000
Giáo viên nhận giấy khen của UBND Thành phố Thủ Dầu Một
Thay mặt nhà trường, cô Phạm Thị Ánh cũng đã bày tỏ và ghi nhận công sức của tập thể CBGVNV đã cố gắng phấn đấu trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, sự đoàn kết nội bộ trong đơn vị, cô hy vọng những mặt tích cực đó sẽ được tiếp tục duy trì và phát huy.  Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Đồng thời chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên cũng đã thỏa thuận ký bản cam kết và cùng nhau thực hiện những nội dung mà hội nghị đã đề ra.
viên chức
Hội nghị nhất trí 100%

kí kết
Chính quyền, công đoàn và đoàn thanh niên cùng nhau ký cam kết

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Mầm Non Phú Tân năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy nổ lực của nhà trường để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tác giả: mn phú tân