Thông báo về việc tiếp tục cho trẻ nghỉ học đến hết tháng 02/2020

Thứ bảy - 15/02/2020 10:38
           TRƯỜNG MẦM NON PHÚ TÂN
       XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Căn cứ vào công văn số 616/UBND-VX ngày 15/02/2020 của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Nay Trường Mầm Non Phú Tân xin thông báo đến quý phụ huynh các nội dung như sau:
          Theo như thông báo trước đó trẻ sẽ đi học trở lại vào ngày 17/02/2020 nhưng do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra ngày càng phức tạp nên trẻ sẽ được tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 02/2020.
           Do tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng và có tính lây lan cao nên nhà trường khuyến khích phụ huynh cho trẻ ở nhà, tránh tụ tập hoặc đến những nơi đông người như công viên, siêu thị, khu vui chơi, du lịch... Cho trẻ đeo khẩu trang khi ra đường, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, cho trẻ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Khi trẻ có dấu hiệu bị bệnh như nóng, sốt, ho khan... hoặc có dấu hiệu gì khác thường về sức khỏe phụ huynh nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế để kiểm tra, chăm sóc và điều trị kịp thời.
          Phụ huynh lưu ý đây là kỳ nghỉ dài để phòng tránh dịch bệnh chứ không phải kỳ nghỉ lễ nên nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác từ quý phụ huynh trong công tác chăm sóc sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ khi ở nhà.
           Một lần nữa, nhà trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã thông cảm, thấu hiểu và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý phụ huynh và gia đình nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.
          Trân trọng.

Nguyễn Phương Đào