Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trường MN Phú Tân

Thứ hai - 31/07/2023 22:39
Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trường MN Phú Tân
     Chiều ngày 31/07/2023, Chi bộ trường Mầm non Phú Tân long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Châu là cấp dưỡng của trường, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 22 đảng viên.
     Dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Minh Quang – PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Phú Tân, đồng chí Phạm Thị Giá - ĐUV - PCT UBND phường, đồng chí Trương Mỹ Hằng - ĐUV - PCT HĐND phường, Cô Phạm Thị Ánh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Tân, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ trường Mầm non Phú Tân.
     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Châu đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Minh Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, phân công đảng viên kèm cặp, giúp đỡ trong thời gian 12 tháng là đảng viên dự bị. Đồng thời căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
*Một số hình ảnh của buổi lễ: